Chào bác sĩ. Bác sĩ tư vấn giúp em một số loại sản phẩm trị viêm chân lông ở chân ạ. Em tìm hiểu có thấy zaraporo rohto của Nhật, không biết sp này có sử dụng được không ạ? em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, sản phẩm này xài cũng tốt. bạn mua ở tiệm thuốc lớn và uy tín để tránh hàng giả. bệnh lý này khó dứt điểm. hết chỗ này nó bị chỗ khác. bệnh này có tên gọi là viêm nang lông bạn nhé.