cho cháu hỏi cháu xem trên mạng thấy ngt chỉ là xay nhuyễn yến mạch rồi 1 tuần lấy yến mạh đã xay nhuyễn trộn với mật ong. đắp lên mặt giúp tẩy tế bào chết ạ. Có đc ko ạ. Hay có những cách nào để tẩy tế bào chết ạ
Trả lời:
chào bạn: không phải phương pháp nào trên mạng và thông tin nào trên mạng cũng chính xác bạn nhé, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi sử dụng có thể có tác dung phụ, còn với mình chưa nghe phương pháp này có hiệu quả và có tác dụng! còn phương pháp tẩy tế bào chất bạn nên đắp mặt lạ thảo dược tốt nhất