xét nghiệm máu kiểm ka để tìm ra sao bị ngứa bị rẻ cho 3 người thì giá ba nhieru. 1 ngườ giá bao nhiêu ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Bạn muốn hỏi về xét nghiệm ký sinh trùng. Giá không giống nhau ở các cơ sở, tuỳ theo kỹ thuật, đặc thù phòng khám và số chủng loại ký sinh trùng muốn làm. Giá cho mỗi đầu người tầm 1 đến 2 triệu. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến cơ sở y tế muốn làm xét nghiệm để hỏi chính xác và được tư vấn. Thân ái.