cho cháu hỏi mỗi tối sd mask r trc khi đi ngủ cháu bôi kem này dc ko ạ. sd nhiều loại mask nhe Vedette nha đam, Vedette đất sét, Vedette lột nhẹ. Rồi tối cháu đắp thêm kem này ( hình ở dưới ạ) dc ko ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn đắp mặt lạ thì rất tốt nhưng chỉ nên đắp mặt lạ những sản phẩm phù hợp với da mặt bạn, bạn có thể đắp tăt cả các mặt lạ nhưng quan trọng không bị kích ứng, kèm thêm nữa là bạn bôi kem sau đắp mặt vẫn được nhưng chư ý cần rửa mặt sạch sẽ trước khi bôi kem, và chú ý phải theo dõi xem có bị dị ứng hay không nhé