dạ thưa bác sĩ cho e hỏi cách đây 2 tuần e phát hiện chân mình nổi 2 đốm như thế này . e ko biết mình bị gì nữa mà nó đỏ đỏ
Trả lời:
chào bạn: bạn nổi 2 tuần có thấy ngứa hay đau rát gì không bạn và kèm theo hiện tại còn đau rát gì không bạn, bạn trước có tiền sử bệnh gì không bạn,2 nốt đó là 2 nốt khác nhau và hiện tại nốt đó đã mờ như hình thứ 2 phải không bạn, có thể cung cấp thêm thông tin giúp bạn tư vấn tốt nhất , với thông tin như vậy sẽ khó có thể nói được là bị gì, nhìn thì giống với hắc lào nhưng vị trí này thì ít khi là hắc lào