cho em hỏi viêm hạch mạn tính có nguy hiểm không ạ, em được bác sĩ kết luận như vậy mà không cho thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào em Viêm hạch mạn tính thường hiếm khi mất đi, nó tồn tại lâu dài và là tình trạng lành tính, không nguy hiểm. Nguyên nhân do hạch viêm phản ứng với nhiễm trùng tái đi tái lại nhiều lần hoặc bệnh lý viêm mạn tính. Việc điều trị viêm hạch mạn tính phụ thuộc vào những nguyên nhân gây viêm hạch mạn tính Nếu như hiện tượng hạch tăng kích thước nhanh chóng hoặc xuất hiện thêm nhiều vị trí khác nhau, có di động,...Thì nên đi khám để điều trị kịp thời Thân mến chào em