cho em hỏi là những nốt này là gì ạ , nốt không ngứ cung không đau , căng da thì hết đỏ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Theo như mô tả và hình ảnh bạn gửi, sang thương căn bản của bạn là sẩn hồng ban, không ngứa, không đau, không tẩm nhuận, khả năng cao là sao mạch, là 1 hiện tượng giãn mạch. Hiện tượng này có thể xuất hiện lành tính ở người khoẻ mạnh hoặc có liên quan đến một số bệnh lý nội khoa, có thể xuất hiện ở vài trường hợp rối loạn nội tiết. Do đó, bạn có thể đến cơ sở y tế để tầm soát một số bệnh lý nội khoa, nếu không có vấn đề gì thì bạn có thể yên tâm. Thân chào bạn.