em xin chào bác sỉ, da em bị mụn ẩn lâu năm không hết, mụn li ti rất mất thẩm mỉ tuy không quá nhiều, em nghĩ do em bị nội tiết tố nên em có tìm hiểu và nghe nói uống kẽm (zinc) và tinh dầu hoa anh thảo của hãng (blackmore) sẽ làm giảm và hết mụn . em có mua zinc uống và bổ sung collagen dạng nước nữa hơn 1 tuần nay em thấy da em có cải thiện, em muốn mua thêm hộp tinh dầu hoa anh thảo uống nữa thì liệu em uống zinc,collagen và hoa anh thảo cùng lúc có ảnh hưởng gì đến nhau ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Hiện tại, chưa có thông tin gì về việc tương tác giữa 3 loại kẽm, collagen và tinh dầu hoa anh thảo, nên bạn có thể sử dụng chung với nhau nếu việc đó cải thiện tình trạng mụn ẩn của bạn, giúp bạn tự tin hơn. Thân chào bạn.