Con chào bác sĩ ạ Còn vài ngày nữa là con bước sang tuổi 15. Con có 1 nốt ruồi to cỡ đầu đũa, rất đen nằm dưới đầu mày trái (cách đều giữa mắt và lông mày). Con muốn đi tẩy nốt ruồi nhưng sợ vị trí không an toàn để tẩy. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ.
Trả lời:
chào bạn: bạn có nốt ruồi vậy bạn hoàn toàn có thể đi tẩy nốt ruồi được, nhưng cần phải đến cơ sở y tế uy tín để tẩy nhé! không nên tẩy những cơ sở không có uy tín,