dạ em hay bị mụn ở mông nhưng vài ngày nó sẽ chai. nhưng giờ nó lên cục khá to và lan xung quanhh nhỏ nhỏ, giờ còn bị chảy mủ đen thui như máu ạ. xin bs chơ lời khuyên ạ
Trả lời:
chào bạn, nếu khối u quá to thì có thể xem xét tiểu phẩu hoặc dùng thuốc tuỳ mức độ. bạn nên đi khám để bác sĩ và khám để đánh giá chính xác mức độ mà xử trí hợp lí. chứ tôi không thấy khối u nên khó đánh giá hết được.