chào bác sĩ. em từ nhỏ đã nỗi những nối như hình đén này cũng đã 6-7 năm những nốt đó vấn còn. vậy nó có bị sao không và làm sao để nhưngz nốt đó tiêu biến đi vậy ah
Trả lời:
Chào bạn! Cấu trúc hạt nhỏ ở rìa đầu dương vật được gọi là chuỗi hạt ngọc dương vật. Đây là cấu trúc lành tính và không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, nếu về vấn đề thẩm mỹ bạn vẫn có thể điều trị bằng đốt điện hoặc laser. Bạn có thể đến các trung tâm da liễu để điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!