Chào bác sĩ, e là nữ. E có mặt một vấn đề thế này cần BS tư vấn. Cách đây mấy hôm, lúc em ngủ dậy, e soi gương thì thấy tự nhiên mắt trái của mình có xuất hiện một nếp nhăn phía trên mí, làm nó nhìn như có 3 mí vậy, trong rất mất thẩm mỹ. Nhưng e ko bk vì sao mình bị như vậy và làm sao để nó hết nếp nhăn như vậy ạ? Mắt e từ nhỏ giờ là mắt hai mí. E thấy rất lo ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Hiện tượng bạn chia sẽ có thể là hậu quả của việc thức khuya, thiếu ngủ, rối loạn lo âu, dùng điện thoại quá nhiều... Bạn nên thay đổi với chế độ ăn uống, sinh hoạt, thể dục và dùng điện thoại, vi tính phù hợp hơn. Nếu không thuyên giảm bạn có thể khám ở bác sĩ chuyên khoa mắt để được tư vấn và điều trị phù hợp nhất. Trân trọng.