thưa bác sĩ .vợ cháu bị sao đây ạ có chất màu trắng k hôi như thế có phải bị viêm k ạ những nốt liti như kia có phải bệnh sùi mào gà k ạ
Trả lời:
chào bạn: dịch vậy không thể khẳng định có viêm nhiễm hay không, vì nếu bình thường phụ nữ cũng vẫn sẽ ra dịch màu trắng đục như vậy, nếu dịch này là màu vàng, có mùi hôi tanh khó chịu thì 90% là bị nhiễm trùng, còn muốn khẳng định chắc chắn thì cần phải xét nghiệm dịch âm đạo mấy có thể chẩn đoán được