E bị nổi 1 hạt nhỏ cứng bên hông cổ không biết có phải hạch không không đau ạ Cúi hoặc nghiên nó to ra ạ
Trả lời:
Chào em Em phát hiện cục u đó bao lâu rồi? phải khám trực tiếp mới chẩn đoán cục bướu đó là gì ,nếu có biểu hiện viêm nhiễm các cơ quan lân cận có thể là hạch viêm, có thể khối u mỡ ... Do đó em nên đi khám để được chẩn đoán xác định Thân mến chào em