Da em bị nổi mẩn đỏ, mảng đỏ, rất ngứa như hình, không biết là bị bệnh gì ah?
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh và triệu chứng bạn cung cấp, bác sĩ cho rằng đây là bệnh viêm da tiếp xúc. Nguyên nhân có thể do côn trùng, do hóa chất, nước...Bạn có thể bôi tổn thương bằng hồ nước có bán ở các hiệu thuốc. Sau vài ngày sẽ khỏi bạn nhé! Chúc sức khỏe!