Bác sĩ cho e hỏi con e bị cảy và đỏ ở dưới dái là bị gì vậy bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn bao nhiêu tháng tuổi, bị như vậy từ bao giờ vậy bạn, bạn có thể mô tả kĩ hơn được không, bé có ngứa khó chịu hay đau rát gì không bạn, bạn có thường xuyên đóng bỉm cho bé không bạn, bạn có thể chụp ảnh gửi nên cho bác sĩ nhìn thể tư vấn tốt nhất cho bé nhà bạn được không bạn