Bác sĩ cho cháu hỏi . Cháu là Nam 19 tuổi . Mấy năm nay . Phần ngực phải cháu lớp da có nhiều chấm thâm đen . Là bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn vì câu hỏi. Như bạn chia sẽ, bạn có nhiều chấm thâm đen khu trú ngực phải, không kèm triệu chứng gì khác. Triệu chứng trên xuất hiện ở nhiều bệnh lý khác nhau như rối loạn nội tiết, do virus thủy đậu, thay đổi sắc tố do ánh nắng ....Ngoài ra, một số bệnh như tiểu đường, viêm gan, bệnh máu..... Vậy, triệu chứng da bạn chia sẽ có thể là biểu hiện bệnh da đơn thuần, cũng có thể trong nhiều bệnh lý nội khoa. Để rõ hơn, bạn nên đi khám trực tiếp ở phòng khám chuyên khoa để được tư vấn chính xác nhất. Trân trọng.