Bác si ơi dưới chân e có mọc những nốt thâm như nốt trứng cá nhưng thâm hơn có not thâm tím lại . nó chỉ mọc dưới các lông chân e lm lông chân e rất dễ rổ nhưng lông chân khác k có nốt thi k sao. E 2 tháng trc từng tiếp xúc với ng bị nhiễm trùng máu có khi nào e bị lây k ạ. Đây có phải dấu hiêu ban đầu k để e bit sớm e đi trị
Trả lời:
chào bạn: không phải bạn nhé nhiễm trùng máu là tình trạng nhiễm trùng vi khuẩn ở trong máu gây ra bệnh, còn bạn tiếp xúc bình thường không thể lây bệnh đó được, còn vết thâm có thể do viêm lỗ chân lông ở các vùng lông chân của bạn nhé!