Bác sĩ ơi, chị em bị sùi màu gà một đốm nhỏ dài khoảng 0.5cm gây ngứa ở môi lớn âm hộ. Bác sĩ cho e xin lời khuyên chữa trị ntn ạ. Thời gian điều trị có lâu không ạ. Nếu trong thời gian trị mà muốn chích ngừa HPV có đc ko?
Trả lời:
Chào bạn Bạn đến BV Da liễu để điều trị nhé, tùy vào sang thước lúc khám BS sẽ chỉ định đốt laser, bôi thuốc hay tiểu phẫu,... Bạn có thể chích ngừa HPV được nhưng khi bạn đã có QHTD thì khả năng phòng ngừa của vacxin HPV là không cao bằng những người chưa từng QHTD.