Xin hỏi bác sĩ Vùng bụng tôi mọc những nốt đỏ khá ngứa và khó chịu. Là bị sao ạ? Và phần da vùng cổ bị 1 vùng đỏ mụn li ti có phải bị dời leo không? Cám ơn bác siz
Trả lời:
chào bạn, trước đó bạn có ăn hải sản hay thức ăn gì bất thường không ? tình trạng như vậy khả năng là bạn bị viêm da tiếp xúc, bạn cần đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ kê thuốc điều trị nha.