Bac sy ơi cho cháu hỏi . Hôm nay cháu có đi khám da liễu cháu bị viêm da kích ứng . Bác sỹ cho xerasoft và pesancort va inflex . Thuốc bôi thì bác sỹ bao la bôi xen kẽ 2 thuốc xerasoft và pesancort . Vậy bôi xen kẽ la chau bôi xẻasoft xong mấy tiếng xong la bôi thuốc pesancort thì có cần rửa mặt truoc khi boi thuoc không a. Hay cháu cứ bôi luôn không cần rửa mặt . Bênh viêm da của cháu có nặng không ạ . Cháu cảm ơn bác sy a
Trả lời:
chào bạn, tình trạng như bạn nói do dị ứng bởi thời tiết, vật dụng, thức ăn....hãy làm theo bác sĩ chỉ định. thường thì bôi thuốc sau 1-2 tiếng để thuốc thẫm thấu qua da, thuốc khô rồi bôi thuốc khác lên, không lâu, không rửa bạn nha