em làm má lúm được gần một tháng. má ổn định rồi nhưng tự nhiên sáng nay e ngủ dậy thấy má lúm bị một mụn như muỗi đốt. hơi đỏ, k đau, sờ vào hơi cứng. cho e hỏi như vậy có phải bị nhiễm trùng k bs
Trả lời:
Chào bạn! Nếu là nhiễm trùng do thủ thuật làm má lúm đồng tiền thì nó là cả quá trình nhiều ngày chứ không thể xuất hiện đột ngột sau một buổi sáng. Do đó, khả năng đây là nốt muỗi đốt là rất cao hoặc mụn. Bạn không cần lo lắng, có thể quan sát thêm một vài ngày nữa bạn nhé. Không cần xử trí gì cả. Chúc sức khỏe!