Chào bsi, cháu e đc 5th29n tự nhiên nổi cái mụn như thế này, cháu không sốt, càng ngày càng mọc to và đỏ tím. Cho em hỏi cháu có bị làm sao không ạ? Cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào em ! Với hình ảnh nơi tổn thương của bé thì đã có biểu hiện viêm rõ, vị trí của mụn viêm cũng không tốt. Em nên sớm đưa bé đến phòng khám /Bệnh viện có khoa Nhi để được các bác sỹ thăm khám trực tiếp và xử trí nhé. Chú ý giữ gìn vệ sinh cho bé. Chúc bé mau khỏi, hay ăn chóng lớn.