Bác sĩ cho e hỏi nếu quan hệ ngoài frotage, chỉ cọ sát dv bên ngoài mà k xâm nhập thì nguy cơ cao k ạ, sau 23 ngày xn bằngvpp combo có chính xác k ak
Trả lời:
chào bạn: khi quan hệ dương vật có cọ sát với âm đạo tiếp xúc trực tiếp với dịch âm đạo nguy cơ bị lây nhiễm vẫn cao bạn nhé! sau nguy cơ phải 3 tháng xét nghiệm mấy chính xác được bạn nhé, 23 ngày vẫn chưa khẳng định được có mắc bệnh hay không