Bs ơi, cho e hỏi hai bên thái dương của em tự nhiên ngứa và e gãi thì lỡ ra và cứ ngứa suốt. Đỏ ửng lên và k hết. ( như hình). Như vậy là bị gì ạ. 1 vài đầu ngón tay của e nổi hột nhỏ như mụn nước, vỡ ra rất ngứa và bong tróc da hết lớp này đến lớp khác. Chỉ bị 1 vài ngón thôi. Vậy e đag bị gì ạ. Cần bôi gì để hết ạ.
Trả lời:
chào bạn: nhìn tổn thương bạn có thể là viêm da cơ địa! hay như viêm da tiếp xúc, nhưng bạn muốn chắc chắn bạn cần nên đến cơ sở y tế chuyên về da liễu không được tự ý bôi thuốc có chứa corticoid có thể sưc khỏi nhanh nhưng đôi khi ngược lại làm che mờ triệu chứng và khơ chản đoán, bạn càn đến khám xét nghiệm da loại trừ nấm ở da được chẩn đoán đúng bệnh kê đơn thuốc bôi có thể giúp bạn điều trị tốt nhất được