Em bị viêm lỗ chân lông như thế này, bị mấy năm rồi ạ, chữa trị thế nào được bác sĩ, bác sĩ tư vân giúp vs a
Trả lời:
chào bạn: bạn bị viêm nang lông đã điều trị đâu chưa bạn! đã dùng thuốc gì rồi vậy bạn, viêm nang lông thường nguyên nhân như lỗ chân lông bị bít tắc do bụi bẩn bám vào, hay như đứt gẫy chân lông làm cho các yếu tố gây viêm của cơ thể kích hoạt làm viêm nang lông, cần làm sạch da trước tiên làm thông thoáng lỗ chân lông, sau kích thích collegen cơ thể bít lỗ chân lông rộng, rồi dùng phương pháp kết hợp với thuốc điều trị viêm nang lông!! mấy có thể điều trị hiệu quả được bạn nhé