B.s cho hỏi là em đang bị bệnh gì ạ. Em có bôi kedermfa mà ko thấy khỏi. Bây giờ nên điều trị bằng thuốc gì ạ. Em cám ơn
Trả lời:
Chào em Tổn thương da của em nhiều khả năng em bị nấm da Em đã xử dụng kedermfa bao lâu rồi tổn thương có giảm so với trước khi chưa bôi thuốc không? Nếu giảm hơn em nên tiếp tục bôi thuốc, phải có thời gian em nhé Ngoài ra phải vệ sinh cá nhân quần áo phải giặt kỹ phơi nắng, thậm chí phải luộc nước sôi Nếu bệnh không cải thiện tổn thương ngày càng phát triển thì em nên đi tái khám chuyên khoa da liễu Thân mến chào em