Em bị mụn từ năm 18 tuổi, đến nay là 26 tuổi mà mụn vẫn có đều mỗi ngày 1 cái mới. Em giữ gìn vệ sinh rất kỹ, cũng chú ý đến các sản phẩm dưỡng da. Không hề trang điểm. Mụn chủ yếu ở bên cằm, phải và 2 bên má. Mụn bọc to đỏ. Xin hỏi em nên làm sao để hết hẳn mụn? Em có nên uống bổ sung viên kẽm không?
Trả lời:
Chào bạn, Mụn do nhiều nguyên nhân, da bạn thuộc loại da dầu không ? Công việc bạn làm là gì ? Có thể uống kẽm nha.