Tôi bị nấm bẹn háng mặc dù đã vệ sinh sạch đồ đã giạt sạch nhưng nấm không bớt ngày càng lan ra có cách nào hay thuốc gì để chữa khỏi không bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: nấm da hay nấm ở cơ quan nào cũng khó điều trị hơn các bệnh khác! điều trị bệnh này cần phải kiên trì theo phác đồ điều trị nấm theo kết quả soi nấm của bác sĩ, mấy có thể điều trị được, bạn cần phải đến bệnh viên chuyên khoa da liễu làm xét nghiệm nấm, và được tuân theo phác đồ điều trị, và bạn cũng không nên dùng xà phòng tắm hay các chất có kiềm sẽ làm cho nấm phát triển mạnh hơn bạn nhé!! bạn có thể dùng theo kinh nghiệm thay đổi môi trường như khi tắm dùng chanh khi tắm cũng làm cho môi trường acid hơn nấm phát triển chậm hơn