Em chào Bác sĩ ạ. Em thấy bên bẹn đùi em có 4 nốt như hình không biết là có từ lúc nào em phát hiện cách đây khoảng 1 tuần rồi ạ. Không thấy nốt mụn đó to lên gì ạ. Em có lấy tay nặn và cấu nhưng rất dai ạ. Không đau không ngứa rát gì ạ. Bác sĩ cho em hỏi nốt đó là bị sao ạ? Có phải em bị sùi mào gà không hả bác sĩ ? Mong Bác sĩ xem kỹ và tư vấn giúp em ạ. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng những mụn vùng bẹn của em là mụn thịt, mụn mỡ... Em nên đi khám phòng khám nam khoa để được khám cụ thể mới chẩn đoán chính xác được em nhé Thân mến chào em