Chào bác sĩ, em bị nổi mụn u bên chân đùi bên trái được 1 năm rồi, ban đầu e tưởng mụn nổi lên ai ngờ không lặn, u không đau, chỉ cảm giác cấn dây thần kinh, bề mặt da không chai, mịn, nhấn vào có cảm giác chứa bọng nước, mong bác sĩ giải đáp ạ, em cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Hỉnh ảnh tổn thương gợi ý đến 1 u tuyến bã đã hoại tử nên có màu như vậy. Bạn nên tới bs da liễu khám lại và nếu đúng u tuyến bã thì phải nặn hết nhân bã ở trong mới khỏi được bạn nha.