Chào bác sĩ, cháu năm nay 21 tuổi. Cho cháu hỏi, xung quanh khuỷu tay của cháu thỉnh thoảng nổi mụn to, thâm đen và không hề biến mất từ khi cháu học cấp 3 đã mấy năm rồi. Có cách nào để làm giảm và ngăn mụn mọc lại không ạ? Ba cháu bảo rằng cháu bị giun sán nhưng cháu vẫn tẩy giun đều đặn.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn mua tuýp dibetalic bôi ngày 2 lần trong 1 tuần xem có đỡ không nha. Tổn thương này không phải do giun sán như đồn đại đâu bạn nhé.