Con gái tôi bị mụn thịt ở vùng dưới mắt. Tôi nghe hàng xóm chỉ dùng nước cốt chanh hoặc dùng lá tía tô thoa lên vết mụn, mà không biết có hiệu quả hay không nên chưa dám làm cho cháu. Xin bác sĩ tư vấn. Tôi chân thành cảm ơn !!!!
Trả lời:
Chào chị, Mụn thịt có thể điều trị dễ dàng bằng đốt laser, các phương pháp dân gian không hiệu quả. Chúc vui.