Chào bác sĩ, e bị nổi những đốm đỏ nhiều chỗ trên cơ thể. Nó nổi ở đâu thì đau chỗ đó, sờ vào nó sưng mà đau như vết bầm vậy...Mỗi lần nó nổi e cảm thấy hơi mệt trong người, đốm đỏ ở chân làm e nhức lắm...Cho e hỏi nguyên nhân là do đâu ạ
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng em bị xuất huyết dưới da Vì hình ảnh hiển thị không rõ nên cũng không xác định tổn thương do đó em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và tư vấn cụ thể nhé Thân mến chào em