Đầu ngực của em , phần da bị ngứa và chảy mủ hơi vàng vàng, phần da có những lỗ nhỏ, đó là nơi chảy mủ, đã đi khám da liễu 2 lần và mua thuốc uống và để sức bên ngoài đầy đủ nhưng vẫn k giảm , em đã khám bên trong thì không có vấn đề gì liên quan đến ung thư , bác sĩ giúp e với ạ , em cám ơn.
Trả lời:
Chào em Em đã đi khám chuyên khoa da liễu rồi thì em nên điều trị theo đơn thuốc bác sỹ chuyên khoa đã chỉ định Bác sỹ tư vấn không trực tiếp khám nên cũng không thể tư vấn cụ thể cho em Khi điều trị cũng không nên nôn nóng phải có thời gian bệnh mới mới bớt được Thân mến chào em