Cho em hỏi... E bị mụn ẩn mụn viêm... H nên điều trị thế nào ạ... Nếu điều trị từ bên trong thì nên uống thuốc gì cho mát gan tiêu độc ak
Trả lời:
chào bạn: bạn bị mụn ẩn mụn viêm mà có mủ! có thể là do nhiễm trùng nang nông làm cho có mủ! cần phải điều trị kháng viêm , kháng sinh, bên trong nên ăn nhưng thực phẩm nhiều vitamin c,e giúp da khoẻ hơn ,ăn nhiều rau xanh bổ sung vitamin giúp tăng thải chất độc! và uống nhiều nước, bạn cũng có thể uống thuốc bổ gan giúp tăng thải độc hơn nữa bạn nhé