em có nổi 1 mụt ở mông, từ hồi năm 2015, mớ đầu nó nổi cộm lên không đau lắm nhưng chảy mũ. em tưởng nó là mụt nhọt nên đã nặn ra và nó xẹp. thế nhưng từ đó đến nay thì định kì 1 tháng 1 hoặc 2 lần mụt đó lại nổi lên trương to như bóng nước trong khoảng 2 ngày, đau và chảy mũ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp hình ảnh để bác sĩ dễ tư vấn. Chúc vui.