Dạ chào bác sĩ, dương vật e bị nổi mụn trắn thế này đã 2 năm từ lúc e mới tuột bao, em ko có quan hệ gì, và mụn cũng ko lan ra hay to ra, em muốn biết mình bị gì và có thuốc gì trên thị trường để thoa hay rửa mà hết ko. Em vệ sinh hằng ngày nhưng vẫn ko hết
Trả lời:
Chào bạn, Không phải mụn đâu nhé. Đó là chuỗi hạt ngọc quanh dương vật thôi nhé. Đó là sinh lý nhé. Chúc bạn khỏe.