Bác sĩ ơi, em bị nổi như mụn thế này ở dưới dương vật 2 năm rồi từ lúc em mới tụt bao đã thấy, tắm rửa kĩ vẫn ko hết nhưng nó ko nổi thêm lan ra hay to ra, cho em hỏi đây là triệu chứng gì và có cách chữa nào mà cho hết hoặc có thuốc nào trên thị trường hiện nay trị hết không ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Hình ảnh mờ quá, bạn vui lòng cung cấp lại hình ảnh rõ hơn. Thân mến.