Bé nhà em bị khâu mấy mũi trên trán hiện đã rút chỉ đc 20 ngày. E muốn hỏi về chế độ ăn uống kiêng trứng, rau muống, xôi,gà hải sản, thịt bò đến bao lâu thì được ăn lại ạ. Hiện tại hầu như e chỉ cho con ăn thịt lợn ạ. Với lại lúc rút chỉ sau 15 ngày chị e k bít có cho cháu ăn tý xôi trắng có sợ bị lồi k ạ và có 2 lần ăn 1 thìa cá hồi ạ. E lo quá. Sợ kiêng quá thì con k đủ chất. Các bs tư vấn cho e với ạ. E cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Kiêng ăn cũng chỉ để vết sẹo đẹp, đến khi nào vết thương khô và mờ đi thì ăn trở lại bạn nhé. Chúc bé khỏe.