Thưa bác sỹ. Thời gian gần đây em có nghe về công nghệ triệu dầu vĩnh viễn Innoplus giúp trị mụn vĩnh viễn ở các spa. Vậy công nghệ này có tốt không? Và có thật sự trị mụn vĩnh viễn không ạ. Em năm nay 23 tuổi và mụn xuất hiện cũng rất nhiều. Nếu không điều trị thì sau đến khoản 30 tuổi em có tự khỏi không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Không có phương pháp nào gọi là triệt dầu vĩnh viễn và triệt mụn vĩnh viễn bạn nhé. Việc điều trị mụn thường khó và kéo dài, bạn nên đi khám để có hướng điều trị phù hợp. Chúc vui.