Em bị nổi mục ngứa ở mông nên gãi chốc da . Do công việc em ngồi nhiều nên chỗ chốc 2 tùan rồi vẫn chưa lành mông bác sĩ chỉ em cách dùng thuốc j cho vết thuơng đó mâu lành
Trả lời:
Chào bạn, Bạn rửa vết thương bằng nước muối sinh lý hằng ngày, lau khô, băng bằng gạc, mặc quần rộng hạn chế cọ xát. Bạn có thể đến trạm y tế nếu không biết làm. Vết thương lớn nên có thể cần 1-2 tháng để lành. Chúc vui.