Năm nay cháu 15t nữ trên má cháu bị trắng một khoảng như lang ben ạ,vậy cháu phải bôi thuốc gì ạ? Cháu còn bị tàn nhang trên mặt nữa ạ,cháu phải làm j cho hết ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị mảng trắng trên mặt bạn cần phải đi khám xem phải là nang ben hay không hay là bệnh bạch biến cũng có mảng trắng! nhưnh nang ben thì thường thì các vết nang lốm đốm chứ không tạo mảng quá to! mà mảng to thì cũng phải có các nốt rải rác kèm theo!!