Cho e hỏi mắt em bị quầng thâm thì có sao không ạ. Với cả nếu đi khám thì e nên đi bên da liễu hay đi bên khoa mắt ạ?
Trả lời:
Chào em Vùng da quanh mắt, đặc biệt là vùng da bên dưới mắt là vùng da mỏng và rất nhạy cảm. Quầng thâm trên vùng da này xuất hiện do nhiều nguyên nhân, bao gồm: yếu tố tuổi tác, sự mất ngủ, mệt mỏi, yếu tố môi trường ô nhiễm, chứng dị ứng,do nội tiết, do bẩm sinh,do thiếu hụt dưỡng chất, do chà xát mạnh vùng da dưới mắt…Do đó em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em