Dạ thưa Bác Sĩ , hôm nay em lấy tay sờ dưới vùng bìu của em , thì em phát hiện có 1 mụn thịt màu trắng , nhô lên khỏi da bìu ! Em sờ thì thấy ko đau , nhưng đôi khi có bị ngứa . Có phải em bị mắc sùi mào gà ko bs ! Huhu em lo quá ! Em chỉ thấy nổi 1 mụn thịt lên thôi bs ! E cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào em Vì không có hình ảnh nên BS khó tư vấn. Trước mắt, em hãy vệ sinh vùng sinh dục thật sạch sẽ vài ngày xem sao nhé. Như mô tả thì không giống sùi mào gà. Nếu tình trạng vẫn còn, em chụp hình và gửi câu hỏi lại nhé. Thân mến