Thưa bác sĩ, con năm nay 19t, cháu vừa đi xăm cách đây 1 ngày và khi xăm quên nhìn người ta có thay kim mới không. Không biết con con bị HIV không ạ do người con sau khi xăm thì cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người. Con cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: khi xăm như vậy nếu kim đó có virus HIV là thì nguy cơ bị bệnh là rất cao! còn những triệu chứng của bạn không thể kết luận được có bị nhiễm virus hay không, còn khi có nguy cơ thì cũng phải ít nhất 3 tháng sau mấy chẩn đoán được bạn nhé