Em bị nổi những nốt đỏ này ở chân khoảng gần 1 năm rồi, em không hiểu sao nó không hết được với lại nó như mụn vậy. Lúc đầu em tưởng nó bị viêm chân lông nhưng hình như không phải. Bây giờ nó lên tay em rồi mong bác sĩ xem bệnh có nguy hiểm không. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Đây là một dạng viêm nang lông, bệnh không nguy hiểm nhưng hay tái phát. Bạn cứ giữ vệ sinh sạch sẽ, để da thoáng, hạn chế thoa mỹ phẩm sẽ làm bít lỗ chân lông, tẩy da chết định kỳ. Thân ái.