Tôi năm nay 17 tuổi, tuần trước tôi cảm thấy ngứa ngáy ở vùng bẹn, tưởng chỉ là vết côn trùng cắn nên không để ý. Nay vết thương lan rộng, theo tìm hiểu thì đó là bệnh nấm bẹn (tạo thành mảng đỏ, có mụn nhỏ ở phần viền). Xin hỏi bác sĩ về cách chữa trị bệnh này ạ?
Trả lời:
Chào em Theo như em mô tả nhiều khả năng em bị nấm da để điều trị hiệu quả em nên đi khám da liễu đểcó phác đồ điều trị thích hợp Thân mến chào em