Cháu tên Thiện 20 tuổi ạ 2 năm nay cháu thức đêm,ăn uống k đầy đủ,có hút thuốc,uống rượu giờ tóc cháu rụng rất nhiều ở đỉnh đầu Cháu có nghe nói tiêm biotin tóc sẽ mọc lại,mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ
Trả lời:
chào bạn: do có thể bạn thức đêm ăn uống không đầy đủ , mệt mỏi! làm cho chất dunh dường lên tóc kém, có thể khiến bạn bị rụng tóc , đấy là bạn nghe thông tin đâu tiêm thuốc mọc tóc lên vậy! chỉ là quảng cáo thôi bạn nhé! ,ban cần ăn uống ngủ nghỉ hợp lý! thì tóc của bạn cũng sẽ có thể bớt rụng và có thể hồi phục lại khi bạn chăm sóc tốt