Bác sĩ cho tôi hỏi da mặt của tôi hay bị bong da. Làm thế nào để giảm tình trạng trên. Cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em Có nhiều nguyên nhân gây ra bong tróc da mặt, có thể do thời tiết, có thể do dị ứng với thức ăn, với môi trường sống, hóa mỹ phẩm… Nếu là bong tróc thông thường cần uống nhiều nước, bổ sung các vi chất cần thiết cho cơ thể, thoa dầu dừa hoặc vaselin và tuyệt đối không dùng mỹ phẩm Thân mến chào em